Sáng ngày 5,6/11 vừa qua, nằm trong khuôn khổ triển lãm “Techmart Công nghệ 2020”, hơn 50 đơn vị doanh nghiệp, trường, trung tâm, viện nghiên cứu đã tham gia và mang đến cho khách hàng hàng loạt công nghệ và thiết bị mới.

Tới với triển lãm lần này, công ty TNHH Môi trường Việt Thái Sinh đã mang đến cho khách tham quan hàng loạt thiết bị, công nghệ xử lý nước lợ, nước biển với nhiều công suất, độ mặn khác nhau. Từ những máy lọc nước lợ công suất vài chục lít/h cho hộ gia đình cho đến hệ thống xử lý nước độ mặn trên 20.000 ppm, công suất 10m3/h dành cho các cơ sở chế biến, nhà máy cấp nước.

Ông Nguyễn Kỳ Phùng (Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM) phát biểu khai mạc Techmart

Đặc biệt, lần này, Việt Thái Sinh lần đầu tiên giới thiệu hệ thống Oxy Nano Bubble, thiết bị tăng nồng độ oxy hoà tan trong nước với các bọt khí kích cỡ nano siêu nhỏ, tồn tại trong chất lỏng lâu hơn. Hiện nay, công nghệ Oxy Nano được xem là công nghệ sục khí hiện đại hàng đầu thị trường, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nuôi trồng thuỷ sản, thuỷ canh, y tế,… với hiệu quả vượt trội hơn hẳn.

Gian hàng của Việt Thái Sinh luôn thu hút đông đảo khách tham quan

 

Chia sẻ