Việt Thái Sinh là đơn vị chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp toàn diện về xử lý nước cấp, nước thải, nước thải tái sử dụng, nước biển, nước lợ, nước sạch sinh hoạt,… và xây dựng các nhà máy, trạm xử lý nước có công suất từ 1.000 m3/ngày tới 500.000 m3/ngày và chuyển giao công nghệ cho các công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện, trạm cấp nước và các khu vực hải đảo… theo yêu cầu của khách hàng.

 

Với mỗi hệ thống xử lý nước, Việt Thái Sinh sẽ nghiên cứu, tư vấn cho khách hàng những công nghệ hay công suất nào phù hợp nhất cũng như tối ưu hoá chi phí đầu tư, sản xuất.  Tất cả sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia và kĩ sư môi trường nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước của Việt Thái Sinh.

 

Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước biển thành nước sinh hoạt nhằm cung cấp cho dân cư ở khu vực ven biển, hải đảo, ngư dân đánh bắt cá xa bờ, vùng lọc dầu… là một trong những công nghệ đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Với đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư và các nhân viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước biển, nước lợ, nước thải tái sử dụng, tiền xử lý nước, làm mềm nước, nước khử khoáng EDI, khử khí bằng màng, xử lý nước sinh hoạt… Việt Thái Sinh đã nghiên cứu, tư vấn, xây dựng và vận hành nhiều hệ thống dự án xử lý nước với tính chất khác nhau và đều được các khách hàng đánh giá cao.

 

Một số hình ảnh về các dự án của Việt Thái Sinh hoàn thành trong thời gian gần đây

 

  • Xử lý nước lợ
Thiết bị xử lý nước lợ được Việt Thái Sinh tích hợp từ các linh kiện chính hãng của Parker, AMI (USA). Với hệ thống này, tình trạng thiếu nước ngọt sử dụng cho sinh hoạt, ăn uống, trồng trọt… ở những khu vực nước bị nhiễm mặn do xâm thực từ biển sẽ được giải quyết hoàn toàn. Hệ thống có thể được lắp đặt tại các trường học, bệnh viện, trạm y tế, nhà máy nước, khu công nghiệp, khu dân cư, trong trồng trọt và nuôi trồng thủy sản…

 

 

Công trình lắp đặt máy lọc nước lợ VTS-500.1 Công an huyện Ba Tri, Bến Tre- Máy VTS-500.1 (500 lít/h)

 

  • Xử lý nước biển

Với tính năng lọc nước biển trực tiếp thành nước ngọt bằng công nghệ lọc RO từ USA, máy lọc nước biển của Việt Thái Sinh rất thích hợp cho các tàu quân sự, tàu đánh bắt cá xa bờ, du thuyền, lắp đặt cho các đảo xa, khu dân cư, du lịch, dàn khoan. Chất lượng nước ngọt từ máy lọc nước biển luôn ổn định và hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm điện năng vận hành.

Công trình lắp đặt hệ thống lọc nước biển Tasman Sea tại giàn khoan Lan Tây, Vũng Tàu (Rosneft)

  • Xử lý nước nước sông, phù sa

Với công nghệ xử lý nước Nano Stream, hệ thống lọc RO biến nước sông, phù sa thành nước ngọt cung cấp cho nhà máy nước, trạm cấp nước.

Hệ thống xử lý nước sông, phù sa thành nước sạch cho Nhà máy nước Vĩnh Hòa – Công ty TNHH TM ĐT XD Trường  Long – Công suất 2400 m3/ngày

Hệ thống xử lý nước sông, phù sa thành nước sạch cho Nhà máy sản xuất các sản phẩm từ dừa – Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre (BEINCO) – Công suất 40 m3/h

  • Xử lý nước công nghiệp

Hệ thống xử lý nước dùng cho sản xuất nước tinh khiết và hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn với các thiết bị lọc thô, khử phèn, khử màu mùi, màng lọc UF, Nano Stream, hệ thống lọc RO. Hệ thống xử lý nước cấp công nghệ mới công suất: 500 m3/ngày đêm, 1200 m3/ngày đêm, 50.000 m3/ngày đêm, 500.000 m3/ngày đêm…

Hệ thống xử lý nước cấp phục vụ sinh hoạt, công suất 3.000 m3/ngày tại Bệnh viện 175

  • Cung cấp, phân phối thiết bị lọc nước gia đình

Việt Thái Sinh là nhà cung cấp phân phối độc quyền thiết bị lọc nước gia đình Pure từ Thái Lan. Với công nghệ lọc nước Nano, RO tiên tiến đáp ứng mọi nhu cầu về nước ăn uống, sinh hoạt trong hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp.

Thiết bị xử lý nước gia đình PURE

Các giai đoạn tư vấn, thiết kế giải pháp xử lý nước của Việt Thái Sinh cho khách hàng sẽ bao gồm:

  • Giai đoạn 1: Thu thập yêu cầu của khách hàng
  • Giai đoạn 2: Tiến hành từ vấn và lựa chọn giải pháp xử lý
  • Giai đoạn 3: Thực địa khảo sát hiện trạng, thuyết minh tính toán thiết kế
  • Giai đoạn 4: Báo giá
  • Giai đoạn 5: Hoàn thiện và kết thúc tư vấn.

Nếu Quý khách hàng có bất kì nhu cầu nào về hệ thống xử lý nước, hãy liên lạc ngay với Việt Thái Sinh, chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho khách hàng 1 cách nhanh nhất nhất.

Việt Thái Sinh – Giải pháp xử lý nước toàn diện