Vốn xuất thân từ một công ty cung cấp các thiết bị xử lý nước cho gia đình, sau nhiều năm không ngừng nghiên cứu, hợp tác với các tập đoàn xử lý nước toàn cầu, Việt Thái Sinh đã chuyển mình để trở thành đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước ở quy mô công nghiệp. Ở Việt Thái Sinh, chúng tôi có kinh nghiệm cũng như khả năng xử lý các loại nước cấp, nước biển, nước lợ, nước khử khoáng, nước thải, nước thải tái sử dụng … với công suất lên tới 1000 m3/h bằng các công nghệ, thiết bị hiện đại nhất. Các nhà máy chế biến, sản xuất thực phẩm, nuôi trồng thuỷ sản, nhà máy nước,… đều là những công trình mà Việt Thái Sinh thường xuyên thi công cũng như nghiên cứu để cải tiến công nghệ, gia tăng chất lượng nguồn nước cũng như giảm giá thành vận hành, chi phí đầu tư cho chủ dự án.

Các nhà máy, trung tâm nước

Hiện nay, tại khu vực miền Tây, đặc biệt là Bến Tre, Việt Thái Sinh đã lắp đặt hàng chục hệ thống xử lý nước nhiễm mặn, nước phù sa cho các nhà máy cung cấp nước sạch. Đây đều là các công trình quan trọng tại địa phương khi giúp cho hàng nghìn hộ dân trong khu vực có nước sạch sinh hoạt. Tuỳ vào chất lượng nước của từng khu vực, Việt Thái Sinh sẽ có những giải pháp công nghệ khác nhau để chất lượng nước đạt được quy chuẩn 01 của Bộ Y tế về nước sạch sinh hoạt, nhưng đa phần, các hệ thống của công ty lắp đặt tại khu vực này đều sử dụng công nghệ màng RO chuyên dùng cho nước mặn với độ mặn lên tới 20.000 ppm.


Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn công suất 8 m3/h tại nhà máy nước Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn công suất 10 m3/h tại nhà máy nước Tân Hào, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre


Hệ thống xử lý nước sông nhiễm mặn, phù sa công suất 50 m3/h tại trạm cấp nước Khu vực 1, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang

Các nhà máy sản xuất, chế biến

Bên cạnh việc lắp đặt các hệ thống xử lý nước cho các khu vực dân cư, Việt Thái Sinh còn thường xuyên được các chủ đầu tư là các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, nuôi trồng thuỷ sản tin tưởng hợp tác, lắp đặt các hệ thống xử lý nước phục vu cho sản xuất. Bên cạnh các giải pháp truyền thống như xử lý bằng màng RO, UF, công ty còn chủ động nghiên cứu các công nghệ mới như hệ thống nano bubble, giúp nâng cao năng suất cho các doanh nghiêp nuôi tôm.

Hệ thống xử lý nước phục sản xuất công suất 40 m3/h lắp đặt tại nhà máy chế biến các sản phẩm từ dừa BEINCO

Hệ thống lọc áp lực tách cặn lắp đặt tại công ty nuôi tôm giống Dương Hùng

Các hệ thống xử lý nước biển tại giàn khoan, tàu biển quy mô lớn

Với việc hợp tác với các tập đoàn xử lý nước biển lớn trên thế giới như Parker, Blue Water Desalination,… Việt Thái Sinh là 1 trong những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam có khả năng lắp đặt các hệ thống xử lý nước biển công suất lớn, chính hãng. Các đơn vị như Rosneft, Hải quân Việt Nam, Cảnh sát biển, Kiểm ngư và cả các đơn vị Hải quân USA, Nga,… khi viếng thăm Việt Nam đều tin tưởng yêu cầu Việt Thái Sinh lắp đặt các máy lọc nước biển với công suất đủ phục vụ cho cả trăm thuỷ thủ trên tàu.

Lắp dặt máy lọc nước biển Tasman Sea tại giàn khoan của tập đoàn Rosneft

Thay thế, lắp đặt máy lọc nước biển tại tàu Hải quân USA Cesar Chevez

Hải quân Việt Nam cũng là khách hàng thường xuyên tin tưởng, hợp tác với Việt Thái Sinh

Với mong muốn trở thành đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về nước cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư, Việt Thái Sinh đã không ngừng nghiên cứu,mở rộng phạm vi của mình ra nhiều lĩnh vực xử lý nước khác nhau nhằm mang tới nguồn nước chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng. Các dự án lớn với các doanh nghiệp trong nước cũng như sự tin tưởng hợp tác của các đối tác cung cấp ở nước ngoài là sự thừa nhận rõ ràng nhất vị thế của Việt Thái Sinh trong ngành nước tại Việt Nam.

Chia sẻ