Chúng tôi phụ trách tất cả các khâu liên quan đến thiết kế và xây dựng nhà máy xử lý nước.

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp quản lý vận hành hoàn toàn tự động cho nhà máy xử lý nước giúp các nhà điều hành trở nên hiệu quả và hiện đại hơn.

 

THIẾT KẾ, QUẢN LÝ DỰ ÁN TỪ A-Z

Với tư cách vừa là Tổng thầu (EPC) vừa là chuyên gia xử lý nước, chúng tôi phụ trách tất cả các khâu liên quan đến thiết kế và xây dựng nhà máy. Giao việc xây dựng nhà máy xử lý theo phương thức chìa khóa trao tay cho các nhóm của chúng tôi, những người đảm bảo quản lý hoàn toàn tất cả các giai đoạn xây dựng:

  • Lựa chọn quy trình và địa điểm
  • Xác lập giá, quản lý thu mua
  • Giám sát công trường, lắp ráp thiết bị
  • Vận hành các cơ sở.

XÂY DỰNG LẮP ĐẶT NHÀ MÁY NHANH GỌN

Để giải quyết vấn đề thiếu diện tích và thời gian thi công tại các dự án xử lý nước, chúng tôi đã ứng dụng và tích hợp một loạt các thiết bị nhỏ gọn có chất lượng và độ bền cao trong tất cả các quy trình xử lý nước từ hệ tiền xử lý đến khử trùng bằng tia UV. Các thiết bị này rất thuận lợi trong việc bố trí không gian lắp đặt, tiết kiệm thời gian vì được chúng tôi lắp ráp sẵn để lắp đặt tại chỗ nhanh chóng.

ĐẢM BẢO TUÂN THỦ CÁC TIÊU CHUẨN HIỆN HÀNH

Các bộ phận của chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế hiện hành trong quá trình thiết kế, thi công và vận hành.